Đánh giá
Mì ăn liền là một món cực kì quen thuộc đồi với mọi người nói chung và người Việt Nam nói riêng. Vậy những loại mì ăn liền nào đang được ưa chuộng nhất, hãy cùng Top10reviews.vn vào bếp tìm hiểu top 8 thương hiệu này nhé.
Mục lục bài viết
Acecook là thương hiệu đứng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm ăn liền tại Việt Nam, với sự tin tưởng của người tiêu dùng Acecook ngày càng đa dạng hóa các mặt hàng của mình nhằm hướng đến nhiều đối tượng hơn. Nổi tiếng nhất của Acecook đó là Mì Hảo Hảo.
Ra mắt năm 2000 trải qua 20 năm mà thương hiệu Hảo Hảo vẫn là một trong những thương hiệu được người Việt Nam tin dùng và gắn với cuộc sống sinh viên của nhiều người.
Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và quy trình quốc tế, đáp ứng đầy đủ 5 tiêu chuẩn khắt khe về thực phẩm như: HACCP, BRC, IFS Food,… cho ra những sợi mì thơm ngon cùng nước súp đậm đà chất lượng không chứa các chất phụ gia và chất bảo quản có hại cho sức khỏe người tiêu dùng.
Hiện nay Hảo Hảo có rất nhiều hương vị để phục vụ khách hàng như mì gà nấm kim châm, mì tôm sa tế hành cay, mì sườn heo tỏi phi,… nhưng trong đó được ưa chuộng nhất vẫn là Hảo Hảo tôm chua cay thơm ngon.
Ngoài ra, Hảo Hảo còn có dòng mì xào khô và mì dạng ly tiện dụng giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi mua sắm.
Gần đây Acecook cũng tung ra thị trường Muối mì Hảo Hảo đã tạo một cơn sốt không nhỏ từ đó cho thấy sức hút của nhãn hiệu Hảo Hảo trên thị trường mì ăn liền Việt Nam.
Colusa - MILIKET là một công ty lâu đời (từ những năm 1975) trong việc sản xuất các sản phẩm ăn liền tại Việt Nam. Với công nghệ tiên tiến MILIKET đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm vô cùng chất lượng với giá cả phải chăng.
Thương hiệu sản phẩm đã được tặng thưởng nhiều huy chương và danh hiệu cao quý như "Hàng Việt Nam chất lượng cao", "Top 100 Thương Hiệu Mạnh", "Top 100 Thương hiệu dẫn đầu",... và đã được xuất khẩu sang nhiều nước lớn trên thế giới như: Pháp, Úc, Đức, Nga, Mỹ,...
Mì Miliket hay gọi với cái tên bình dân là mì giấy, mì 2 con tôm thật sự là tuổi thơ của nhiều người. Khác với đóng gói bằng nhựa của các hãng mì khách Miliket đóng gói những gói mì đầu tiên của mình bằng giấy tạo nên cảm giác mộc mạc và vô cùng thân thiện với môi trường.
Sợi mì Miliket nhỏ, dai và thơm, khi xào hay nấu đều không bị bở nát và đặc biệt là giá thành thuộc hạng rẻ nhất vì những lí do đó mà mì Miliket luôn được ưa chuộng tại Việt Nam.
3 Miền là cái tên không quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Thương hiệu luôn đi kèm với chất lượng và giá cả hợp lí, bạn có thể đảm bảo 100% khi dùng các sản phẩm 3 miền vì Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Việt Hưng - một thành viên của Hội khoa học kĩ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam.
Mì 3 miền từng là cái tên đứng đầu trong thị phần mì gói trong nước năm 2017 cho thấy sự ưa chuộng của người tiêu dùng Việt Nam đối với mì 3 miền là rất lớn.
Sợi mì được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, không chứa các chất phụ gia, bảo quản có hại cho sức khỏe cùng với hương vị đậm đà đặc trưng.
Mì 3 miền có đa dạng các hương vị cho người tiêu dùng lựa chọn như mì tôm chua cay, mì gà sợi phở, mì tôm hùm, mì bò rau thơm,... Ngoài ra 3 miền còn có dòng 3 miền Gold và dạng ly dễ dàng sử dụng và mang theo.
Omachi là một con át chủ bài của Masan trong việc tiến vào thị trường mì ăn liền Việt Nam. Được biết đến là một loại mì được làm từ khoai tây, giúp không bị nóng khi ăn. Đây có lẽ là một bước tiến thành công khi đánh vào tâm lí nỗi lo khi ăn mì của người tiêu dùng từ đó mì Omachi được đông đảo người dân Việt Nam tin dùng dù giá thành trung bình khá cao so với các thương hiệu khác.
Mì Omachi được sản xuất từ khoai tây nên dai mềm kết hợp với gia vị dạng xốt làm tăng thêm hương vị đậm đà của gói mì. Omachi với nhiều hương vị từ nước hầm bò, heo, tôm,...
Ngoài ra còn có dạng ly, tô, các dòng mì cao cấp với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Omachi còn là thương hiệu đầu tiên đưa khái niệm mì tôm có thịt thật vào dòng sản phẩm của mình và được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.
Acecook nổi tiếng trong việc đưa ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng và mì Đệ Nhất là một trong số đó. Xuất hiện trên thị trường không lâu và cũng chỉ có một hương vị thịt bằm nhưng mì Đệ Nhất đủ tạo cho mình chỗ đứng và chiếm lấy tình cảm của người dùng.
Sợi mì Đệ Nhất sự kết hợp giữa bột mì truyền thống với tinh chất đậu xanh thanh mát, tăng thêm hàm lượng dinh dưỡng cho gói mì cùng nước súp thịt bằm đậm vị khiến ai ăn rồi khó quên.
Lại một sản phẩm nữa đến từ thương hiệu Acecook Mì Lẩu Thái, ngoài ra còn có mì Hoành thánh cả 2 đều nằm trong dòng sản phẩm Thế giới mì của Acecook.
Mì Lẩu Thái thật sự là một cái tên quen thuộc hơn dòng sản phẩm Thế giới mì, dòng mì này được ưa chuộng bởi mùi vị không thua kém gì những nồi lẩu Thái đã được cải biến đi để phù hợp hơn với đa số khẩu vị của người tiêu dùng Việt Nam.
Một sản phẩm mì ăn liền giá rẻ đến từ Tập đoàn Masan nhưng lại có sức hút với người tiêu dùng thông qua các quảng cáo trên TV.
Được sản xuất với công nghệ hiện đại và sự giám sát, kiểm tra nghiêm ngặt trong mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói, đảm bảo sản phẩm không chứa hóa chất hay một loại chất bảo quản độc hại cho sức khỏe người tiêu dùng.
Kokomi nổi tiếng với sợi mì dai ngon và nước súp chua cay hấp dẫn được nhiều người ưa chuộng.
Hàn Quốc luôn nổi tiếng với các món mì cay và đã từng gây nên cơn sốt trong giới trẻ. Trong các loại mì cay Hàn Quốc ăn liền thì Samyang có lẽ là dòng mì được nhiều bạn trẻ yêu thích.
Mì Samyang có sợi mì tròn dai, kích thước lớn hơn so với sợi mì Việt, hương thơm cay nồng của ớt, hương thơm dịu nhẹ và vị ngọt thanh từ rau củ.
Từ khi du nhập vào Việt Nam Samyang đã mang đến cho người tiêu dùng nhiều dòng mì cay với nhiều hương vị và cấp độ cay khác nhau như mì cay phô mai, mì lạnh cay, mì cay volcano,... thu hút khách hàng thưởng thức.
Mì ăn liền là một món ăn quen thuộc đối với người Việt Nam, hi vọng các chia sẻ của Top10reviews.vn sẽ cho bạn nhiều lựa chọn hơn khi mua và thưởng thức mì ăn liền.
Người gửi